Dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến giá rẻ

Nhà yến của Anh Chị đang bị xuống cấp hay nhà yến hoạt động không có hiệu quả?

Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến giá rẻ của công ty Yến Sào Nam Phú!

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến

  • Nhà yến xuống cấp: Nhà yến nào rồi sau một thời gian hoạt động cũng trở nên xuống cấp do tác động của môi trường và tác động của sinh vật, con vật khác. Ngoài ra, có những nhà yến trở nên lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại, làm giảm số lượng bày đàn chim yến.

Thấu hiểu vấn đề này, Yến Sào Nam Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa các nhà yến xuống cấp, cải tiến, thay thế vật tư, thiết bị theo yêu cầu của gia chủ. Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nhà yến hoạt động hiệu quả tối đa.

  • Nhà yến hoạt động không hiệu quả: Có những nhà yến mới, nhiều gia chủ ham rẻ mà chọn đơn vị thi công chưa có kinh nghiệm. Thiết kế và xây nhà yến giá rẻ nhưng không đảm bảo các yêu cầu, yếu tố kỹ thuật để dẫn dụ và làm nơi trú ẩn tốt nhất cho chim yến. Chính vì thế, có những nhà yến sau nhiều tháng hoạt động vẫn không có tổ hoặc tổ quá ít, không mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Với trường hợp này – Yến Sào Nam Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tiến, thi công lắp đặt lại cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất. Yến Sào Nam Phú cam kết nhà yến có tổ mới nhận tiền hoặc cam kết nhân đôi số tổ hiện tại trong thời gian ngày. (Tùy thuộc vào điều kiện nhà yến).

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà yến giá rẻ công ty Yến Sào Nam Phú?

Yến Sào Nam Phú thành công ngay từ năm 2013 – 2014:

Clip tìm hiểu về Trần Tuấn Anh với mô hình nuôi yến thành công từ 2014.

Năm 2017 đã xuất hiện trong chương trình “Nông Nghiệp Trong Tuần” tháng 8

Từ năm 2014 đến nay, Yến Sào Nam Phú đã thi công rất nhiều nhà yến thành công. Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo,..không chỉ mang lại cho Anh Chị sự hài lòng về thái độ, chất lượng thì công mà còn hài lòng.
Thực tế, nhà yến của chúng tôi đang thành công sau 3 năm với số lượng đàn hiện tại hơn 10.000 chim, mỗi tháng cho về 5 -6kg. Chúng tôi muốn làm cho nhà yến của Anh Chị cũng thế.
Chúng tôi cam kết mang lại sự thành công cho Anh Chị.
Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.