Dịch vụ xây nhà nuôi yến tại Tiền Giang

Xưa kia, ai cũng nghĩ rằng chim yến chỉ sinh sống và làm tổ ngoài đảo khơi, nhưng gần đây đã có nhiều gia đình nuôi yến ngay tại nhà mình như ở Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang. Riêng nghề nuôi yến ở Tiền Giang đang mở ra một hướng đi đầy phấn khởi. Khu vực Gò Công hiện nay, có hơn 10 cơ sở nuôi yến mang lại hiệu quả khả quan.

Điều kiện tự nhiên của Tiền Giang thích hợp với chim yến

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, các huyện ven biển phía Đông của tỉnh Tiền Giang có lợi thế lớn để phát triển nghề nuôi chim yến nhờ điều kiện thủy văn thích hợp, có diện tích rừng ngập mặn, gần biển, nguồn thức ăn dồi dào.

Vùng ven biển Gò Công là nơi thoáng đãng, khí hậu trong lành, nhiều phù du và côn trùng. Có lẽ đó là những yếu tố thích hợp giúp cho chim yến tìm đến cư trú.

Số liệu thống kê nhà yến và số lượng cá thể yến tại Tiền Giang

Toàn tỉnh hiện có trên 550 nhà nuôi chim yến, tập trung ở thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, huyện Gò Công Tây, TP Mỹ Tho… Kết quả khảo sát thực tế của Công ty Yến sào Khánh Hòa gần đây cho thấy, không chỉ có lợi thế về điều kiện tự nhiên, Tiền Giang còn có quần đàn chim yến nuôi trong nhà lớn nhất nước. Nếu tính tại thời điểm khảo sát, tháng 4-2015, quần thể chim yến trên địa bàn Tiền Giang có khoảng 272.714 cá thể, có thể thu hoạch khoảng 1,3 tấn tổ yến và mang lại nguồn thu trên 25 tỉ đồng.

Giai đoạn phát triển nhà nuôi chim yến mạnh nhất ở Tiền Giang là từ năm 2007-2010. Cũng có thực trạng là những nhà nuôi chim yến được xây dựng là những nhà yến kết hợp với nhà ở (chiếm đến 69%) còn nhà nuôi chim yến chuyên dụng chỉ chiếm 31%.

Theo dự báo, đến năm 2020, toàn tỉnh Tiền Giang có khoảng 364.000 cá thể chim yến, có thể thu hoạch khoảng 1,65 tấn tổ yến và đem lại nguồn thu khoảng 33 tỉ đồng. Dự kiến đến năm 2030, quần thể chim yến trên địa bàn tỉnh có thể đạt 590.000 cá thể, thu hoạch khoảng 2,7 tấn tổ yến và nguồn thu được khoảng 53,5 tỉ đồng.

Dịch vụ xây nhà nuôi yến giá rẻ tại Tiền Giang

Nếu anh chị đang muốn xây nhà yến tại Tiền Giang. Hãy đến với công ty Yến Sào Nam Phú:

  • Có hơn 3 năm kinh nghiệm nuôi yến, thiết kế và thi công nhà nuôi yến.
  • Đã thi công hàng trăm công trình thành công.
  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
  • Cam kết thi công đạt 30 tổ ngay trong năm đầu tiên.
  • Bảo hành thời gian 12 tháng.

Anh Chị muốn xây nhà yến kết hợp nhà ở, nâng cấp nhà ở để nuôi yến hoặc xây dựng nhà nuôi yến riêng. Chúng tôi đều tư vấn  miễn phí và thi công tất cả các mô hình này.

Một số thế mạnh của cty Yến Sào Nam Phú:

– Áp dụng kĩ thuật xây dựng và lắp đặt thiết bị mới nhất.
– Chủ động giám sát và kiểm tra nhà yến bất cứ lúc nào (theo khung giờ của chim).
– Hướng dẫn gia chủ có thể tự vận hành- quản lý nhà yến sau khi xây dựng theo đúng quy trình.
– Được đảm bảo đầu ra cho sản phẩm tổ yến.
Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.