Dịch vụ xây nhà nuôi yến giá rẻ uy tín tại Đồng Nai

Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên Đồng Nai có thích hợp nuôi yến?

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03 đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30 đến 107o35’00″Đ. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương.

Tỉnh Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và bình nguyên với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam, với địa hình tương đối bằng phẳng. Địa hình có thể chia làm các dạng là địa hình đồng bằng, địa hình trũng trên trầm tích đầm lầy biển, địa đồi lượn sóng, dạng địa hình núi thấp, đất phù sa, đất gley và đất cát có địa hình bằng phẳng, nhiều nơi trũng ngập nước quanh năm.

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa, có hai mùa tương phản nhau là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Khoảng kết thúc mùa mưa dao động từ đầu tháng 10 đến tháng 12. Nhiệt độ trung bình năm 25 – 27oC, nhiệt độ cao nhất khoảng 20,5oC, số giờ nắng trong năm 2.500 – 2.700 giờ, độ ẩm trung bình 80 – 82%.

Rừng Đồng Nai có đặc trưng cơ bản của rừng nhiệt đới, có tài nguyên động, thực vật phong phú đa dạng, tiêu biểu là vườn quốc gia Nam Cát Tiên.

Ở Đồng Nai có nguồn thức ăn cho chim yến (mối và các loại côn trùng bay nhỏ); Những nơi có điều kiện thời tiết mát mẻ và ổn định; Những vùng có nhiều cây cối và hồ, biển hoặc sông nước, đồng ruộng; Yên tĩnh, ít ồn ào cũng là một trong những điều kiện tốt để nuôi chim yến. Vì thế xây nhà nuôi yến ở Đồng Nai cũng rất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Như Nhơn Trạch, Long Thành, An Hòa, Định Quán, Trảng Bom, Long Khánh,…tiềm năng đầu tư nuôi chim yến còn rất lớn.

Dịch vụ xây nhà yến giá rẻ uy tín tại Đồng Nai

Có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ xây nhà giá rẻ ở Đồng Nai. Trong đó, công ty xây nhà yến ở Đồng Nai có, đơn vị xây nhà yến ở tỉnh khác có. Tuy nhiên, khi chọn đơn vị thi công xây nhà yến thì các anh chị nên tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Nếu Anh Chị chưa biết nên chọn đơn vị nào thì Yến Sào Nam Phú là một trong những công ty xây nhà nuôi yến giá rẻ ở Đồng Nai mà anh chị có thể tin tưởng lựa chọn.

Yến Sào Nam Phú đã có hơn 5 năm nuôi yến và hơn 3 năm kinh nghiệm thi công xây dựng nhà nuôi yến giá rẻ tại Bình Phước và các tỉnh lân cận. Người chịu trách nhiệm kỹ thuật thi công và chuyển giao công nghệ là Trần Tuấn Anh. Các Anh Chị có thể tham khảo thông tin tại video dưới đây.

Năm 2017 đã xuất hiện trong chương trình “Nông Nghiệp Trong Tuần” tháng 8

  • Yến Sào Nam Phú đã có hơn 3 năm thi công xây nhà yến.
  • Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.
  • Bảo hành 12 tháng uy tín
  • Cam kết 30 tổ ngay trong năm đầu tiên.

Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.