Dịch vụ xây nhà nuôi yến giá rẻ uy tín tại Cần Giờ

Nhắc đến huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh, người ta thường nhớ đến những đồng tôm, đồng muối đặc biệt là muối Lý Nhơn. Nhưng từ năm 2012, phong trào nuôi Yến được khởi phát và bước đầu cho thấy sự thay đổi cơ cấu kinh tế tại địa phương khi chuyển sang mô hình chăn nuôi mới.

Điều kiện thuận lợi để nuôi yến sào tại Cần Giờ

Cần Giờ có nhiều điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, sông nước, đặc biệt diện tích rừng ngập mặn lớn trên 30.000 ha, lại gần biển là nguồn thức ăn dồi dào cho chim Yến. Đồng thời là nơi đủ điều kiện cho chim Yến sống và phát triển do mật độ dân số thấp, trong khi đây là huyện có diện tích tự nhiên lớn trên 70.000 ha. Xã Tam Thôn Hiệp chiếm hơn 70% số nhà nuôi Yến tại huyện Cần Giờ, còn lại nằm rãi rác ở các xã khác. Theo thống kê quý 1 năm 2014 thì tại Cần Giờ mới tăng thêm 3 nhà nuôi Yến tại xã Long Hòa, 14 nhà tại xã Bình Khánh và 23 nhà tại xã Cần Thạnh. Hiện nay, nhà yến ở Cần Giờ đã được mọc lên rất nhiều.

Dịch vụ xây nhà nuôi yến giá rẻ tại Cần Giờ

Nếu anh chị có đất ở Cần Giờ và muốn xây nhà nuôi yến lấy tổ.

Nếu anh chị đang cần tìm đơn vị xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp tại Cần Giờ nhưng chưa tìm được đơn vị nào báo giá tốt, thi công uy tín.

Hãy đến với công ty Yến Sào Nam Phú – một trong những công ty thi công nhà yến hàng đầu Việt Nam hiện nay:

  • Hơn 3 năm xây nhà yến, sửa chữa nhà yến tại Bình Phước và các tỉnh lân cận.
  • Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiệt tình và trách nhiệm.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Bảo hành uy tín.
  • Chuyển giao kỹ thuật đầy đủ và chi tiết.

Đặc biệt, đến với Yến Sào Nam Phú, anh chị không những được đảm bảo chất lượng công trình mà còn đảm bảo số lượng tổ ngay trong năm đầu tiên. Chúng tôi cam kết nhà yến xây dựng mới ngay năm đầu sẽ đạt trên 30 tổ yến. Nếu như không đạt, chúng tôi xin hoàn tiền.

Công ty Yến Sào Nam Phú

Địa chỉ: KP1,TT.Chơn Thành, H.Chơn Thành, T.Bình Phước.
Hotline: 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh) Yensaonamphu@gmail.com