Dịch vụ xây nhà nuôi yến giá rẻ uy tín tại Bình Định

Dân Bình Định chi tiền tỷ xây ‘tổ ấm’ cho chim yến

Liên tục hai năm qua, hàng trăm hộ dân ở huyện Hoài Nhơn (Bình Định) chi hàng tỷ đồng xây nhà lầu, biệt thự tạo “tổ ấm” cho chim yến, ấp ủ khát vọng làm giàu.

Theo lãnh đạo huyện Hoài Nhơn, phong trào làm nhà nuôi chim yến ở địa phương xuất hiện từ năm 2010, đến giai đoạn 2015-2016 thì người dân nơi đây ồ ạt đầu tư tiền tỷ xây nhà lầu, biệt thự nuôi chim yến ở các khu vực làng chài ven biển.

Anh Lê Công Quốc (ngụ xã Tam Quan Bắc) nhớ lại, năm 2010, tình cờ gia đình làm nhà ở mời người bạn ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đến chơi. Thấy làng chài nơi đây có yến bay lượn nhiều, anh khuyên hai vợ chồng cải tạo nhà làm nơi cho chim về trú ngụ. “Nghĩ là làm, gia đình tôi quyết định cải tạo ngôi nhà 150 m2 trị giá 500 triệu đồng làm nhà cho chim yến ở”, ông Quốc kể.

Sau 5 năm đầu tư, hàng nghìn chim yến bay về trú ngụ, làm tổ ở nhà anh Quốc cho thu hoạch khoảng 70 kg yến tổ/năm, doanh thu hơn 1,4 tỷ đồng.

Căn biệt thự cho chim yến ở bên bến cá Tam Quan Bắc. Ông Cao Ngọc Lượm (ngụ thị trấn Tam Quan), cho hay hơn 1 năm trước đầu tư 1,7 tỷ làm biệt thự vừa để ở vừa làm nhà cho chim yến ở.

Đến nay, nhà yến của tôi đã có trên 100 cặp chim về trú ngụ làm được 45 tổ”.ông Lượm cho biết.

Mỗi khi chiều về, hàng nghìn chim yến bay về tổ trong các nhà lầu, biệt thự ở làng chài Tam Quan Bắc. Theo người dân nuôi chim yến ở huyện Hoài Nhơn, thay vì gửi tiền “nhàn rỗi” vào ngân hàng, họ đầu tư nhà yến, vừa có nguồn thu nhập khi về già, vừa thu hoạch tổ yến cải thiện được sức khỏe cho các thành viên gia đình.

Trao đổi với Zing.vn, ông Trương Quang Minh, Chủ tịch UBND xã Tam Quan Bắc (huyện Hoài Nhơn), cho biết nếu như 2015 địa phương chỉ khoảng 60 nhà yến thì đến nay sau hai năm người dân nơi đây đã xây hơn 200 nhà yến. Họ xây nhà hai đến ba tầng hoặc biệt thự để ở bên dưới, tầng bên trên làm “tổ ấm” dẫn dụ chim yến về với tổng vốn đầu tư từ vài trăm triệu đến hơn 1,5 tỷ đồng.

“Đối với những nhà yến làm khoảng sáu năm trước, đến nay một số gia đình doanh thu đạt nhất mỗi tháng khoảng 7 kg/tháng (mỗi ký tổ yến thô 25 triệu đồng), doanh thu khá cao. Còn những hộ đầu tư thời gian gần đây chưa phát huy hiệu quả”, ông Minh nói.

Đơn vị nào xây nhà nuôi yến giá rẻ uy tín tại Bình Định

Không khó để tìm một đơn vị thi công xây nhà yến giá rẻ tại Bình Định. Tuy nhiên, tìm đơn vị thi công xây dựng nhà yến uy tín thì không phải là điều đơn giản. Anh Chị cần phải xem xét kỹ lượng coi đơn vị đó được nhiều người biết đến không, có từng thi công nhà nào thành công không? thi công được bao nhiêu nhà yến rồi….

Nếu như Anh Chị chưa tìm được đơn vị nào thì công ty Yến Sào Nam Phú là một sự lựa chọn đáng để Anh Chị quan tâm. Người chịu trách nhiệm kỹ thuật là Trần Tuần Anh. Anh Chị có thể xem thêm thông tin ở clip dưới đây.

Năm 2017 đã xuất hiện trong chương trình “Nông Nghiệp Trong Tuần” tháng 8

  • Yến Sào Nam Phú đã có hơn 3 năm thi công xây nhà yến.
  • Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Bảo hành 12 tháng uy tín
  • Cam kết 30 tổ ngay trong năm đầu tiên.

Hãy gọi ngay 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.