Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng khoảng bao nhiêu?

Qua bài viết: Xây nhà nuôi yến bao nhiêu tiền? giá cả thế nào? chi phí ra sao? mà chúng tôi đã viết trước đây các Anh Chị có thể tự tính được tính chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu. Trong bài viết “Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng khoảng bao nhiêu?” này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các Anh Chị cách tính chi phí xây dựng nhà nuôi yến 3 tầng.

Tính chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng

Chi phí xây dựng nhà yến: Chi phí xây dựng phần thô trọn gói hiện nay là 2.500.000 – 2.700.000đ/m2 sàn (nhà yến kiên cố, bê tông cốt thép). Còn nếu như anh chị tư xây nhà thô thì có thể giá sẽ rẻ hơn nhiều (tầm 1tr8 – 2tr/ 1m2 sàn). Như vậy, chi phí xây dựng phần thô cho nhà nuôi yến 3 tầng sẽ được tính theo công thức:

Chi phí xây thô = (Đơn giá/m2 sàn) x diện tích sàn (3 tầng)

Chi phí cho kỹ thuật yến: Thông thường kỹ thuật yến sẽ tính theo m2, giá thường là 1.000.000/1 m2 đối với gỗ Bạch Tùng – đến 1.200.000 /1m2 đối với gỗ Meranti (đã bao gồm thiết bị nuôi yến). Người kỹ thuật yến sẽ theo sát trong quá trình xây nhà nuôi yến, từ khâu thiết kế, giám sát, đến phần thi công cuối để đi vào hoạt động.

Chi phí kỹ thuật = (Đơn giá/m2) x diện tích nhà (3 tầng)

Một nhà nuôi yến muốn thành công thì phải kết hợp nhiều yếu tố đúng: thiết kế& kỹ thuật. Việc làm đúng ngay từ đầu sẽ quyết định sự thành công tốt nhất sau này. Lựa chọn một người kỹ thuật tốt, tư vấn, thiết kế và thi công đúng ngay từ đầu là việc quý vị nên suy nghĩ và tính toán.

Lựa chọn một người kỹ thuật chỉ vì ham rẻ mà không tìm hiểu thì như Anh Chị đang đánh đổi sự thành công của nhà yến như một canh bạc đỏ đen. Nếu may thì chim về ở, thì quá tốt, còn không may thì phải sửa lại ==> Tốn thời gian và tiền bạc.

Xem  thêm: Dịch vụ xây nhà yến giá rẻ thuộc TOP 10 uy tín nhất Việt Nam.

Nên chọn đơn vị thi công nhà yến nào?

Nếu Anh Chị chưa tìm được đơn vị thi công nào chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì Yến Sào Nam Phú là một gợi ý tuyệt vời cho Anh Chị.

Yến Sào Nam Phú của Trần Tuấn Anh – thanh niên trẻ khởi nghiệp với mô hình nuôi chim yến trong nhà và thành công ngay từ năm đầu xây dựng nhà yến sau 2 năm nghiên cứu, học nghề thi công xây dựng nhà nuôi chim yến.

Clip tìm hiểu về Trần Tuấn Anh với mô hình nuôi yến thành công từ 2014.

Năm 2014 thì bắt đầu cho thu hoạch tổ và cho đến nay nhà yến của anh có khoảng hơn 2000 con chim yến đang trú ngụ. Mỗi tháng cho thu hoạch trên 1kg yến, thu nhập khoảng 25 triệu đồng, tính một năm gia đình anh thu nhập khoảng 300 triệu đồng từ mô hình nuôi chim yến trong nhà.

Năm 2017 số lượng chim yến của anh có khoảng hơn 10000 con trú ngụ. Mỗi tháng nhà yến cho thu hoặc 4 – 5kg yến, thu nhập khoảng 65 – 80 triệu đồng.

Trần Tuấn Anh – Yến Sào Nam Phú xuất hiện trong chương trình “Nông Nghiệp Trong Tuần” kênh HTV9

Nếu Anh Chị có thời gian, hãy ghé thăm nhà yến của Trần Tuấn Anh tại địa chỉ: Tổ 9 kp 2, tt. Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước. Điện thoại: 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh).
Trần Tuấn Anh – Yến Sào Nam Phú hiện đang sở hữu đội ngũ thợ xây dựng nhà nuôi yến được đào tạo bài bản, lành nghề, nhiệt huyết.
Yến Sào Nam Phú cam kết thi công xây nhà nuôi yến giá rẻ giúp Anh Chị tiết kiệm chi phí đầu tư.
Yến Sào Nam Phú cam kết mang lại sự thành công 100% đến cho khách hàng.
Liên hệ YẾN SÀO NAM PHÚ
Địa chỉ: KP1,TT.Chơn Thành, H.Chơn Thành, T.Bình Phước.
Hotline: 0976.746.368 (Mr Tuấn Anh)
website: https://www.thietkenhayen.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply